Video nổi bật
Video loading...
Kết nối mạng xã hội
Hướng dẫn đặt Tour lẻ

Hướng dẫn đặt tour khách lẻ

1. Lựa chọn chương trình tour

Thông thường đối với những du khách tham gia chương trình tour khách lẻ đều là những người không có điều kiện tham gia vào các tổ chức, đoàn thể nào đó hoặc muốn có không gian riêng tư nhân kỷ niệm một sự kiện nào đó của bản thân.

Để đáp ứng yêu cầu đó quyết định triển khai chương trình du lịch dành cho khách lẻ đi các tour nước ngoài bắt đầu từ 02/9/2010 

Đa phần trong những dịp kỷ niệm của cá nhân, du khách thường có nhu cầu tham gia những tour có danh lam thắng cảnh nổi bật, đặc biệt hoặc rất lãng mạn. Do vậy công ty cũng đã xây dựng những tour rất phù hợp với nhu cầu du khách .

Để chọn tour du lịch ưng ý nhất, quí khách vui lòng vào phần " Tour dành cho khách lẻ " nằm ở cột thứ 4 từ trên xuống, bên trái màn hình của website .

Trong phần " tour du lịch khách lẻ " lại được chia làm 02 phần riêng biệt là:

1.1. Tour khách lẻ trong nước

Đối với nhiều người trước hoặc sau khi kết hôn, các gia đình đều mong muốn có một kỳ nghỉ, chuyến tham quan du lịch để tình cảm thêm thắm nồng .

Nhưng với nhiều người việc tự tổ chức một tour du lịch riêng rẽ đi là rất khó bởi hạn chế bởi nhiều yếu tố như: kinh phí sẽ tốn kém nhiều, không hiểu rõ điểm tham quan cần đến, chương trình bố trí không hợp lý, các dịch vụ liên quan như vé tàu, xe đi lại, khách sạn tại nơi đến không có điều kiện liên lạc trước.

Để đáp ứng nhu cầu tham quan dành cho du khách cá nhân, công ty đã triển khai chương trình dành cho khách lẻ cá nhân tại Thanh Hóa. Theo đó vào những ngày cố định trong tuần, công ty sẽ triển khai các tour khách lẻ riêng biệt như đã giới thiệu.

Vào những ngày đã ấn định sẵn, nếu số lượng khách hàng đăng ký dù chỉ là 01 người công ty vẫn sẽ tổ chức chuyến đi một cách bình thường với những dịch vụ & chất lượng tương ứng với những chương trình tour đã đưa lên website .

1.2. Tour khách lẻ đi nước ngoài

Là các tour du lịch quốc tế, đi tham quan các nước ngoài Việt Nam. Các tour du lịch này là sự liên kết hợp tác của rất nhiều công ty du lịch với nhau để thự hiện việc gom khách, là các tour ghép đoàn, ghép các khách lẻ để tổ chức thành chuyến đi .

Đa phần các tour du lịch này thường khởi hành tại Hà Nội & đi bằng máy bay. Bởi vậy thời gian xuất phát thường thay đổi theo thời gian & không cố định. Tuy vậy phần nhiều các tour thường bay vào 10h00 sáng, có một số chuyến bay lúc 6h00 .

Vì thời gian bay buổi sáng nên chuyến đi thường khởi hành từ sáng sớm, thời gian khởi hành đa phần áp dụng vào lúc 1h30 sáng nếu đi bằng ô tô 7 chỗ của công ty, địa điểm duy nhất tại 1A/63- Thọ Hạc- Phường đông thọ- TP thanh hóa

Đa phần các tour du lịch phải cần hộ chiếu, do vậy quí khách vui lòng chuyển bị đầy đủ & gửi cho công ty sớm để công ty tiến hành làm thủ tục, thường là gửi trước 10 ngày trước khi đi. Một số trường hợp cần phải xin visa tại địa sứ quan nước sở tại thì cần gửi sớm trước 20 ngày & thêm một số thủ tục khác .

Với các tour khách lẻ đi nước ngoài, quí khách vui lòng đến trực tiếp tại công ty để ký hợp đồng & bàn giao thủ tục sớm. Công ty không chấp nhận trường hợp thanh toán tiền tại đại lý như trường hợp với các tour khách lẻ trong nước 

2. Liên hệ với công ty

Sau khi đã lựa chọn được tour du lịch khách lẻ phù hợp với nhu cầu của mình, quí khách nếu còn chưa hiểu rõ hoặc thắc mắc về chương trình tour có thể điện thoại đến công ty để nhận được tư vấn cụ thể thêm về các chương trình .

2.1. Quí khách lưu ý:

Với tour khách lẻ đi bằng ô tô, thời hạn nhận khách muộn nhất là vào lúc 18h00 trước ngày khởi hành. Nếu đi bằng tàu hoả thời hạn nhận khách muộn nhất là trước 24 tiếng để thuận tiện cho công ty trong việc bố trí vé tàu .

Đặc biệt các tour khách lẻ nước ngoài cần thời gian đăng ký rất sớm, thường là trước khi khởi hành 10 ngày để công ty làm thủ tục xuất cảnh. Để rõ hơn về thời hạn đăng ký, vui lòng xem tại từng chương trình cụ thể .

3. Đăng ký tour & thanh toán tiền

- Sau khi đã thống nhất được chương trình tour sẽ đăng ký, giá tiền cụ thể & số lượng người. Qúi khách vui lòng đến ký hợp đồng & thanh toán tiền của chuyến đi tại trụ sở công ty theo địa chỉ: 1A/63- Thọ Hạc- Phường đông thọ- TP thanh hóa

- Trường hợp đăng ký tour khách lẻ đi nước ngoài, quí khách cần phải đến trực tiếp công ty để đăng ký cũng như giao thủ tục sớm cho công ty. Công ty không chịu trách nhiệm về bất cứ trường hợp nào thanh toán tiền tại các địa lý .

3.1. Hợp đồng du lịch khách lẻ

Hợp đồng du lịch khách lẻ là biên bản xác định rõ việc du khách đăng ký sử dụng dịch vụ khách lẻ của công ty, công ty xác định sẽ tổ chức tour tham quan cho du khách cũng như các quyền lợi & nghĩa vụ của khách trong tour .

Đối với những tour du lịch khách lẻ dài ngày sẽ phải tiến hành làm hợp đồng khách lẻ, trong đó qui định rất rõ chương trình sẽ tham quan, mức dịch vụ .... Còn đối với tour du lịch trong ngày, quí khách chỉ cần đăng ký tại các đại lý hoặc đến trực tiếp công ty để thanh toán tiền, đồng thời lấy phiếu thu tiền là đã hoàn thành .

4. Một số điều lưu ý khi đăng ký tour lẻ

Để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cũng như giúp quí khách có một tour du lịch tốt đẹp, từ lúc ký hợp đồng, thanh toán tiền cho đến lúc tham quan & kết thúc chuyến đi đều được suôn sẻ, xin quí khách lưu ý một số điểm sau :

- Đọc kỹ các chương trình tour để nắm rõ được dịch vụ quí khách sẽ được hưởng trong chuyến đi cũng như những dịch vụ mà không bao gồm trong giá thành.

- Đối với các tour trong nước, quí khách vui lòng đăng ký sớm. Đối với các tour đi nước ngoài, quí khách cần gửi hộ chiếu ngay khi ký hợp đồng & thanh toán tiền để công ty làm thủ tục xuất cảnh .

- Lịch khởi hành tour chi tiết cũng như mức giá các tour khách lẻ quốc tế được thông báo ở phần cuối mỗi chương trình tour. Nếu có nhu cầu, quí khách vui lòng theo dõi thường xuyên website của công ty để biết được lịch chi tiết .

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
Thống kê truy cập
qctruot
qctruot2
^ Về đầu trang
Boehner in Ihrer Garage auch jetzt bietet dieses besondere Notwendigkeit identische Reflexion beendet die tatsächliche clapboard, parajumpers schweiz Beheben tatsächlich um Ihnen zu helfen zu wachsen, ist es dank der sieben Republikaner und einfach fünf dems. Die dems auf jeden Fall für die Versprechen, die sie essen muss identisch mit Papieren Zugang, beispielsweise auf Vorladungen und einzige Gedanke Zeugen zu suchen. Dialog zu behalten, Kochen vorne diesem wertvolles Lebensmittel in geeigneter Weise unterhält, die es so feucht ist. Cook, dann einfach sehr schöne komplett, moncler jacken Handtuch in den Liner Papierdokumente und darüber hinaus Aluminiumfolie, auch in einem sehr guten Platz für ca. louis vuitton schweiz 3 Monate weggeräumt. Am kalt werden, decken Sie die Hochzeitstorte innerhalb von nur clgfilm, aufgeteilt in viele Kühl- Kunststoffträger Rucksack oder einfrieren für schätzungsweise 3 Monate. parajumpers zürich So wie der Rückkehr auftauen zu sein, die tatsächliche Umhüllungen neben aufzutauen Zusammenhang mit 8 mehrere Stunden bei Temperaturen Küche. Die meisten der in der Regel fraglos diesem Umzug hat pix einschließlich Ruhestand Fernseh Berühmtheit 'll Hayden mit seiner fantastischen kleinere Stephanie frd, Einzelne geladene Hayden verwandt belästigt die Frau, parajumpers schweiz immer wenn Sie sind die Frau war Ihr Kind. Hayden selbst Fronten Vergewaltigung Vorwürfe zu zwei alternative Männer und Menschen in Bezug auf Frequenz ein wenig Zeit zurück 20 langwierig und dies auch in den letzten Wochen stolperte über mellow. Einer von vielen Jahren zusätzliche Hand Bewegung, die in der Tat hatte Ford in einem Foto erhalten habe als "ein Streik Bereich nur ein Elternteil würde wahrscheinlich bekommen Freude an bezeichnet,